Happy New Year Promotion

เพียงใส่ Promo code: HNY2018 ได้รับส่วนลดทุกรายการ

ทำไมลูกเราถึงติดมือถือ?

เด็กทารกแรกเกิดมีความสามารถพิเศษ ที่จะเข้าใจว่าคนรวบตัวถูกดึงดูดด้วยอะไร และจะเลียนแบบการกระทำของคนรอบตัว และเรียนรู้จากสิ่งนั้นๆ แม้ว่าเด็กทารกแรกเกิดยังไม่สามารถใช้โทรศัพท์เหมือนที่เราใช้อ่านข้อความ เฟสบุ๊ก หรือเล่นเกมส์ได้ แต่เราสามารถสังเกตุเห็นได้ว่าเด็กๆ มันจะคว้าโทรศัพท์มาเอาใส่ปากบ้างถือเล่นบ้าง นี่เป็นเพราะเด็กๆ มีความสามารถที่จะสังเกตพฤติกรรมของผู้คนรอบตัวเพื่อนำไปปรับใช้ ส่วนเด็กอายุน้อยๆ นั้น การเจริญเติบโตของตา ยังไม่คงที่และไม่สามารถรับแสงจากมือถือได้ดีเท่าตาผู้ใหญ่ ดังนั้นหากคุณพ่อคุณแม่ไม่อยากให้ลูกๆ คว้ามือถือมาเล่น อย่าลืมพยายามไม่ใช้มือถือเวลาอยู่กับลูกน้อยนะคะ ให้เวลาครอบครัวเพิ่มขึ้นอีกนิด โดยไม่มีสิ่งรบกวนจะดีที่สุดค่ะ แอดมินขอเเนะนำให้คุณพ่อคุณเเม่หันมาทำเป็นสนใจหนังสือพูดได้ของเราเเทนโทรศัพท์ตอนอยู่กับน้องๆ เเล้วน้องๆก็จะหันมาสนใจหนังสืออย่างมหัศจรรย์เลยค่ะ ปากกาพูดได้ของเราทำจากวัสดุปลอดสารเอาเข้าปากได้ ที่จะเสริมสร้างทักษะของน้องๆ เเละยังช่วยถนอมสายตา เพิ่มความรู้ให้น้องๆ ไม่ให้น้องๆ กลายเป็นเด็กติดมือถือเพราะติดนิสัยคุณพ่อคุณเเม่นะคะ

รีวิว World Map Puzzle ต่อแผ่นจิ๊กซอว์โฟมนิ่ม ให้เป็นแผนที่โลก!

สินค้าใหม่ล่าสุดของปี 2015 จากซันโซนิค World Map Puzzle

รีวิวหนังสือพูดได้ชุดอมตะนิทานอีสป (สองภาษา) จากซันโซนิค

ส่งท้ายปลายปี 2014 ด้วยการเปิดตัวสินค้าล่าสุดจากทางซันโซนิค เซตหนังสือพูดได้นิทานอีสปเล่มโตจำนวน 10 เล่ม ที่ถ่ายทอดความรู้และคุณธรรมให้คุณหนูๆ ในแบบสองภาษา

รีวิวหนังสือพูดได้ชุด Magic Book จากซันโซนิค

หนังสือพูดได้ชุด Magic Book มีหนังสือภายในเซตทั้งหมด 9 เล่ม เหมาะสำหรับคุณหนูที่เริ่มหัดท่องจำอักษรภาษาไทย อักษรภาษาอังกฤษ ตัวเลข ขึ้นไปจนถึงเด็กวัยที่เริ่มเรียนรู้คำและประโยคจากการอ่านนิทาน

KingPower Super 10 น้องคอปเตอร์ with Sunsonic Globe

น้องคอปเตอร์ผู้เก่งกาจเรื่องแผนที่โลก ชื่นชอบลูกโลกพูดได้ 3 ภาษาของเรามากค่ะ เป็นสื่อการสอนที่ไม่น่าเบื่อ มาให้น้องๆ เรียนรู้ประเทศต่างๆ รอบโลก เปิดโลกน้องๆ กันเถอะค่ะ

รีวิวพจนานุกรมอัจฉริยะ English-Thai-Chinese Dictionary

พจนานุกรมอัจฉริยะ ! English-Thai-Chinese Dictionary Audio Book จากซันโซนิค
หนังสือเล่มโปรดเล่มใหม่ของคุณและเจ้าตัวน้อย

มินิรีวิว Reader Doraemon จากซันโซนิค ที่คุณหนูๆโปรดปราน

ปากกาพูดได้รุ่นที่หน้าตาน่ารักที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดรุ่นหนึ่ง เห็นจะหนีไม่พ้นปากกาพูดได้รุ่น Reader Doraemon ที่มากับหนังสือพูดได้ชุด Doraemon English Adventure

รีวิวหนังสือพูดได้ชุด Doraemon English Adventure

Doraemon English Adventure! by Sunsonic
หลังจากรอคอยกันตั้งแต่ปลายปี 2013 ในที่สุดก็เสร็จพร้อมจำหน่ายแล้วค่ะ ♥
มาอ่านรีวิวกันเลย …

รีวิวหนังสือพูดได้ Any Talk [New concept] ภาษาไทย-อังกฤษ-จีน

คราวนี้เราจะได้รีวิวชุดหนังสือพูดได้สำหรับผู้ใหญ่กันบ้างค่ะ พบกับ  Any Talk [New concept] ภาษาไทย-อังกฤษ-จีน !

รีวิวหนังสือพูดได้ชุดตุ๊กตาดิน จากซันโซนิค (นิทานสอนภาษา)

หนังสือพูดได้ชุดตุ๊กตาดิน จากซันโซนิค ประกอบไปด้วยหนังสือนิทาน 10 เล่ม แต่ละเล่มมีคติสอนใจสอดแทรก ให้คุณหนูๆ ได้เรียนรู้ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และเรียนรู้คุณธรรมประจำใจ ได้ง่ายๆไปพร้อมกัน เพียงแค่เริ่มแตะอ่านด้วยปากกาพูดได้เท่านั้น

Video สาธิตการใช้งาน

แนะนำ ปากกาพูดได้

การใช้งานปากกาพูดได้

ลูกโลกหรรษาพูดได้

Doraemon English Adventure